GARA PHÚ SƠN, 228/5 đường 22/12 P . An Phú , Tx Thuận An , Bình Dương, Ho Chi Minh, 70000, VN. 085 537 8378
Giới thiệu

Kinh nghiệm
Trung Tâm Chăm Sóc Và Làm Đẹp Ôtô PHÚ SƠN AUTO tại tại Bình Dương với một nền tảng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành xe Ô tô và một cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, một đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều tâm huyết được đào tạo theo tiêu chuẩn The U.S. Carcare của MỸ, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Phương châm
Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, mong muốn được đóng góp công sức mình vào việc xây dựng trong lĩnh vực chăm sóc xe Ôtô phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể Trung Tâm Chăm Sóc Và Làm Đẹp Ôtô SAI GON AUTO, đưa sản phẩm, dịch vụ của trung tâm đến với mọi người.ngày càng thân thiện hơn.

Đến với Trung Tâm Chăm Sóc Và Làm Đẹp Ôtô PHÚ SƠN AUTO quý khách sẽ được tư vấn giải pháp về tổng thể về dịch vụ làm đẹp xe, tư vấn sản phẩm như thế nào được gọi là tốt nhất cho từng loại xe của bạn. Chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn giải pháp tốt nhất phù hợp cho xe của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:
Sơn xe Ô tô : Trung Tâm Chăm Sóc Và Làm Đẹp Ôtô PHÚ SƠN AUTO cung cấp các dịch vụ việc về Sơn xe Ôtô, sơn mâm, sơn chóa đèn, sơn cùm thắng, sơn da nội thất với 100% sơn Dupont
Chăm sóc nội thất : Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ chăm sóc nội thất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc vệ sinh và bảo dưỡng xe Ô tô.
Cơ sở ngoại thất : Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng hóa chất nhập khẩu, chúng tôi có một quy trình chăm sóc ngoại thất rất bài bản với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Dịch vụ khác : Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Độ body, độ pô, độ nội thất, ốp carbon, bọc da nội thất....

Copyright © GARA PHÚ SƠN
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/motulgroup